daihan

Image
Bài viết daihan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày My Blog .

Chủ quán bán sữa đậu nành KHOE NGỰC TRỄ NẢI,trang phục QUÁ SEXY làm CĐM xôn xao


Những hình ảnh về 1 cô nàng được cho là “hot girl bán sữa đậu nành” ăn diện sexy hiện đang gây sốt trên khắp các group lớn nhỏ về Đà Lạt.

Đà Lạt là nơi để thư giãn tâm hồn, hàng năm, gần như khoảng thời gian nào thì thành phố ngàn thông này cũng đón hàng triệu lượt du khách. Và tất nhiên, người càng đông thì… drama càng nhiều, đã có không ít trường hợp nhờ buôn bán kinh doanh trên Đà Lạt được các du khách chụp ảnh, quay video đăng lên mạng thôi mà nổi tiếng rần rần.

Mới đây, dân mạng được phen choáng váng khi chứng kiến một bộ ảnh ghi lại cảnh cô chủ quán sữa đậu nành, bán sữa ngay sát Hồ Xuân Hương. Không như những cô chủ quán lúc nào cũng mặc đồ vintage, hơi hơi cao tuổi ngồi co ro bên hồ như ta thường thấy, cô chủ bán sữa đậu nành này lại có concept ăn mặc vô cùng mát mẻ. Đặc biệt, hình ảnh bán sữa khoe vòng 1 trễ nải khiến cho không ít người không khỏi hơi… ái ngại một chút.

Hình ảnh bán sữa đậu nành chúng ta thường thấy..

rong loạt hình ảnh đăng tải, cô chủ bán sữa đậu nành diện nguyên 1 cây đen, mang boot tất lưới. Kèm theo đó là khoe vai trần, vòng 1 cực kì gợi cảm. Trong khi các vị khách ở độ tuổi học sinh thì ngồi co ro bên ly sữa nóng. Nhiều người cho rằng hình ảnh này có phần không phù hợp khi ăn mặc như thế ở chỗ đông người.

Một vài bình luận của netizen:

– Tôi lên Đà Lạt cũng đi dạo Hồ Xuân Hương mấy lần sao không thấy chị này bán nhỉ?

– Cảm giác như đây là 1 du khách nào đó cố tình chụp bộ ảnh để câu like thôi ấy.

– Đi bán sữa đậu nành thôi có cần diện đồ… lố vậy không.

Hiện tại, những hình ảnh này đang lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt, nhiều người cũng băn khoăn không biết đây có phải là trò đùa của 1 du khách nào đó hay thật sự có 1 cô hot girl bán sữa đậu nành như thế này?

Comments

Popular posts from this blog

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến ᴛɪếᴛ ʟộ ʟʏ’ ᴅᴏ ᴠì sᴀᴏ “ᴘʜảɪ ᴆấᴍ” sᴀᴜ ᴄʟɪᴘ ʜàɴʜ ʜᴜɴɢ cô Xuyến (phim Về Nhà Đi Con)

Do nợ nần Ngọc Trinh Giá Đi Khách Khi Ở Nước Ngoài, Rớt Thê Thảm?: “Ngọc Trinh cũng khẳng chuyện làm gái bán hoa”

Bài văn tả bố, tả mẹ “gây bão”, đọc xong bố mẹ “ngượng chín mặt” vì những tiết lộ khó đỡ” “